HỒNG TRÀ “KIM TUẤN MI”

  •  Mùa thu hái: Đầu xuân (tỷ lệ cây trà bị sâu bệnh là ít nhất)
  •  Hương: Hương thơm ngọt ngào, dịu mát, vị đặc trưng, dễ uống
  •  Vị: Vị ngọt sâu lắng, hương trà đọng dài lâu, dư vị mạnh mẽ
  •  Màu nước: Hồng đỏ đậm
  •  Vùng nguyên liệu: Phúc Kiến
  • Loại trà: Trà Đen
  •  Trong rất nhiều loại Hồng Trà từ khắp các vùng trà ở các nước thì có một loại Hồng Trà rất đặc biệt, mà người sành trà nào cũng đã từng nghe qua hoặc ít nhất đã từng uống qua đó chính là Kim Tuấn Mi. Kim Tuấn Mi là một loại Hồng Trà được những người nghệ nhân làng Đồng Mộc ở Vũ Di Sơn sáng tạo ra từ chính những đọt non của các cây Olong ở Vũ Di Sơn vào năm 2005. Có thể nói Kim Tuấn Mi xuất phát từ là Đồng Mộc và chỉ có làng Đồng Mộc mới làm ra Kim Tuấn Mi đúng chất. Chữ “Kim” trong Kim Tuấn Mi dù có nghĩa là “vàng” nhưng nó không có ý chỉ màu vàng của những sợi trà mà ý nó chỉ là sự quý hiếm của loại trà này.
  • Trà Kim Tuấn Mi là một trong những loại hồng trà quý của Trung quốc. Được chế biến thủ công từ những lá trà non của những cây cổ thụ trên đỉnh Vũ Di Sơn. Nước trà óng đậm, vị ngọt thanh mát.
  •  Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  •  Sau khi mở ra sử dụng nên buộc kín túi để tránh ẩm.