TRÀ OLONG CAO SƠN (ALISHAN)

  •  Hình dáng: Những chiếc lá dày lớn được làm thủ công thành viên hình cầu đều nhau, bóng và xanh đậm.
  •  Hương thơm: Hương hoa lan nhẹ với hương trái cây hỗn hợp.
  •  Màu nước: Sáng và trong, màu vàng lục.
  •  Vị: Hương hoa rõ ràng, ngọt đậm nơi cổ họng; nhanh chóng và dư vị mượt mà với hương thơm ngọt ngào kéo dài trong miệng lâu dài: ngay cả khi không còn nước trà trong miệng nhưng vẫn có hương thơm lâu dài, đọng lại ở cổ họng và mặt sau của lưỡi.

Trà Ô Long Cao Sơn Đài Loan thượng hạng được trồng ở độ cao trên 1000m. Được cân bằng tổng thể từ búp khô, hương thơm, màu sắc, mùi vị và cảm giác vừa miệng. Không thiếu một thành phần nào.

  •  Hình dáng: Những chiếc lá dày lớn được làm thủ công thành viên hình cầu đều nhau, bóng và xanh đậm.
  •  Hương thơm: Hương hoa lan nhẹ với hương trái cây hỗn hợp.
  •  Màu nước: Sáng và trong, màu vàng lục.
  •  Vị: Hương hoa rõ ràng, ngọt đậm nơi cổ họng; nhanh chóng và dư vị mượt mà với hương thơm ngọt ngào kéo dài trong miệng lâu dài: ngay cả khi không còn nước trà trong miệng nhưng vẫn có hương thơm lâu dài, đọng lại ở cổ họng và mặt sau của lưỡi.

Trà oolong cao sơn được làm từ Giống cây trà Thanh Tâm, cây tạo ra loại trà thơm và hoa tuyệt vời nhưng vẫn có chất, cảm giác ngon miệng, bền bỉ và kết thúc lâu dài.

Ở Đài Loan đây là một loại trà khá được ưa chuộng. Ở Việt Nam, hiện vẫn chưa có nhiều khách hàng biết tới và sử dụng. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm được yêu thích đối với khách trà đang dùng trà xanh Thái Nguyên lần đầu uống trà Ô long xanh khi mà vị chát vẫn giữ được nhiều, và bù lại hương thơm quyến rũ của trà cũng gây ấn tượng với trà khách.

  •  Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp
  •  Sau khi mở ra sử dụng nên buộc kín túi để tránh ẩm.